loi-m02-shopee-la-gi-nguyen-nhan-tu-dau-cach-de-khac-phuc

Bạn là những khách hàng đầu tiên sử dụng Shopee nhưng khi áp dụng mã khuyến mãi cho đơn hàng. Hệ thống từ shopee thông báo lỗi như sau: (M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!

Vậy bạn có biết lỗi M02 shopee là gì? Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau đây nhé.

Lỗi M02 Shopee là gì?

Lỗi M02 Shopee

Khi bạn nhận được thông báo (M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé! Đây là lỗi xảy ra khi bạn áp dụng khuyến mãi đơn hàng trên Shopee.

Lỗi M02 thường liên quan đến mã giảm giá dành cho những tài khoản mới.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi M01 Shopee

Nguyên nhân gây lỗi M02 Shopee là do hệ thống nhận định bạn đang lạm dụng mã giảm giá Shopee. Chính vì vậy khi bạn áp dụng voucher khuyến mãi vào đơn hàng sẽ báo lỗi và không đặt hàng được nữa.

Nếu bạn thấy bản thân hoàn toàn không lạm dụng mã giảm giá Shopee. Bạn tuân thủ đúng quy định điều khoản mua sắm trên Shopee mà vẫn dính lỗi M02. Bạn có thể liên hệ ngay đến shopee để được hỗ trợ vì có thể hệ thống đã báo lỗi nhầm lên tài khoản của bạn.

Cách khắc phục lỗi M02 shopee

Cách khắc phục lỗi M02

Trong trường hợp, bạn nhận thấy mình đã vi phạm lạm dụng mã khuyến mãi của Shopee. Bạn không cần phải liên hệ đến shopee để tránh mất thời gian. Hãy thử các cách khắc phục mình nêu sau đâu nhé:

Cách 1: Gỡ bỏ mã giảm giá và đặt lại

Bạn thực hiện bỏ mã giảm giá và nhấn vào nút đặt hàng. Nếu hệ thống vẫn tiếp tục báo lỗi M02 thì bạn hãy spam vào nút đặt hàng từ 5 – 10 phút, nếu không được thì dừng lại. Chờ khoảng 24H sau để thực hiện lại hoặc chuyển sang cách 2.

Tất nhiên, khi spam như vậy sẽ khiến cho tài khoản shopee của bạn bị khoá vĩnh viễn. Vì thế bạn có thể chuyển xu sang một tài khoản khác trước khi thực hiện để tránh mất xu nhé.

Cách 2: Áp dụng sau đó nhanh tay gỡ mã giảm giá ra

Nếu thực hiện cách 1 không hiệu quả hãy thử cách 2 này nhé.

  • B1: Áp lại mã giảm giá vào đơn hàng, nhấn Đặt hàng. Hệ thống tiếp tục báo lỗi M02.
  • B2: Nhanh tay gỡ mã giảm giá ra, không áp dụng mã giảm giá nữa.
  • B3: Trong lúc hệ thống đang load thì bạn nhanh tay bấm vào nút Đặt hàng thật nhiều lần là được.

Để tránh tình trạng này mình muốn giới thiệu đến bạn Shopee mã giảm giá hỗ trợ lấy mã giảm giá nhanh và chính xác mà không bị dính lỗi lạm dụng mã khuyến mãi. Hãy tham khảo ngay nhé

Tổng kết

Ở trên là thông tin về lỗi M02, nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi M02 shopee. Mong rằng bài viết mang đến bạn những thông tin giá trị. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về lỗi M02 Shopee cần được giải đáp thì comment bên dưới giúp mình nhé.

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,