khong-the-dang-nhap-shopee-huong-dan-cach-khac-phuc

Công cuộc săn sale của bạn đang bị gián đoạn bởi bạn không đăng nhập được tài khoản. Làm sao để kịp giờ săn sale khủng từ Shopee? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc không đăng nhập được Shopee đấy.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, xem ngay bài viết này để biết cách khắc phục sự cố không đăng nhập được Shopee nhé.

1. Tại sao không đăng nhập được Shopee?

Tại sao không đăng nhập được Shopee?

Như chúng ta cũng đã nêu ra ở trên, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản Shopee của mình. Và sau đây là một số nguyên nhân thường xảy ra. Các bạn tham khảo để biết mình gặp nguyên nhân gì nhé.

  • Tài khoản Shopee đã bị giới hạn hoặc bị khóa
  • Lỗi từ hệ thống Shopee
  • Thời gian không đăng nhập vào tài khoản Shopee đó đã quá 180 ngày
  • Thông tin đăng nhập không chính xác
  • Mã xác minh OTP gửi tới số điện thoại đã hết hiệu lực

2. Cách khắc phục khi không đăng nhập được Shopee

Khi các bạn đã xác nhận được nguyên nhân dẫn đến tính trạng không đăng nhập được tài khoản shopee của mình. Thì hãy xem cách khắc phục tình trạng này như thế nào nhé.

Tài khoản bị giới hạn hoặc đã bị khóa

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp tài khoản Shopee bị giới hạn hoặc bị khoá là:

  • Hệ thống nghi ngờ hoạt động của tài khoản là xâm nhập trái phép
  • Tài khoản vi phạm các Chính sách của Shopee

Cách để giải quyết cho trường hợp này là bạn cần điền và gửi phiếu yêu cầu mở lại tài khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Shopee để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

Lỗi từ hệ thống Shopee

Đây không phải là trường hợp hiếm khi xảy ra. Đôi khi có một sự cố nào đó trên hệ thống Shopee có thể khiến bạn không đăng nhập được tài khoản. Nếu bạn đã nhập đúng tên, mật khẩu và không bị khoá hay giới hạn tài khoản mà vẫn không đăng nhập được.

Bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất của App Shopee. Và kiểm tra xem lại kết nối mạng ổn định không nhé. Hoặc bạn có thể xóa bộ nhớ đệm ứng dụng và thử đăng nhập lại xem sao.

Thời gian không đăng nhập quá 180 ngày

Vì một số lý do bảo mật, Shopee sẽ khóa những tài khoản không đăng nhập trong 180 ngày trở lên. Nếu bạn là người không thường xuyên mua hàng tại Shopee. Rất có thể bạn sẽ gặp trường hợp này.

Khi gặp trường hợp bị khoá do không đăng nhập quá 180 ngày. Bạn cần điền và gửi vào phiếu yêu cầu mở lại tài khoản. Shopee sẽ hỗ trợ phản hồi lại bạn trong 48H làm việc.

Thông tin đăng nhập không chính xác

Thông tin đăng nhập Shopee không chính xác

Khi bạn không đăng nhập thành công tài khoản Shopee. Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là nhập đúng thông tin đăng nhập hay chưa. Chẳng hạn như thông tin về Tên đăng nhập/Số điện thoại/Địa chỉ Email/ Mật khẩu. Tất cả đều cần được nhập chính xác 100%.

Trường hợp bạn đăng nhập đúng tên tài khoản nhưng không nhớ được mật khẩu. Thị bạn nên đặt lại mật khẩu để tránh việc bị khoá tài khoản do đăng nhập nhiều lần liên tiếp không thành công.

Hoặc nếu bạn đăng kí Shopee qua 1 tài khoản của bên thứ 3 như Facebook/ Google/ Apple. Bạn lưu ý cần phải nhập chính xác tên đăng nhập cũng như mật khẩu của tài khoản này nhé.

Mã xác minh OTP gửi tới số điện thoại đã hết hiệu lực

Thông thường khi đăng nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu. Hệ thống sẽ tự động gửi đến số điện thoại liên kết với tài khoản Shopee một tin nhắn SMS chứa mã OTP để xác minh đăng nhập.

Mã xác nhận OTP giúp tăng tính năng bảo mật và độ an toàn của tài khoản. Tin nhắn chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút. Chính vì thế nếu quá 1 phút bạn chưa nhập mã OTP thì bạn cần yêu cầu gửi lại mã xác minh khác nhé.

Trong trường hợp bạn không nhận được mã xác minh thì có thể hệ thống đang bị lỗi. Hoặc do mạng di động của bạn kém nên chưa nhận được tin nhắn. Lúc này bạn ấn Gửi mã xác minh lại một lần nữa là được.

Hãy đăng nhập tài khoản để có thể mua sắm và nhận nhiều ưu đãi từ Shopee. Để có thể săn mã giảm giá shopee bạn có thể truy cập đến Shopee mã giảm giá hỗ trợ lấy mã giảm giá nhanh và chính xác. Hãy tham khảo ngay nhé

Tổng kết

Ở trên là thông tin tại sao không đăng nhập được Shopee? Làm sao để khắc phục? Mong rằng bài viết mang đến bạn những thông tin giá trị. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về cách khắc phục tình trường hợp không đăng nhập được tài khoản Shopee cần được giải đáp thì comment bên dưới giúp mình nhé.

 

Bạn nghĩ sao?

Đăng nhập để bình luận

Mới nhất

Xem thêm bài viết,